Trần Thép Lysaght Ceidek

1544
Trần Thép Lysaght Ceidek
5 (100%) 6 votes

Là vật liệu thép hợp kim chất lượng cao, tấm trần CEIDEK® được sản xuất từ thép Apex® , Colorbond®  với lớp thép nền được mạ theo tiêu chuẩn AS 1397 và AS 1347 TCVN 7471 hệ sơn chống phai màu đem lại vẽ đẹp bền vững cho công trình.
•    Phù hợp nét kiến trúc công nghiệp
Tấm trần CEIDEK® với thiết kế tạo gân chìm làm cho bề mặt phẳng với những gân chạy dọc một cách hài hòa. Các tấm CEIDEX®  với bề rộng hữu hiệu 150mm phù hợp với hầu hết các thiết kế tiêu chuẩn của các thiết bị điện & cơ khí trong nhà như đèn neon chìm, miệng thoát và hút của máy điều hòa…
image52
image53
•    Màu sắc đa dạng
Màu sắc đa dạng của Apex®  đáp ứng những yêu cầu thiết kế và trang trí.
image54
•    Lắp ráp, tháo dỡ đơn giản
Những tấm CEIDEK® với bề rộng 150mm và chiều dài theo thiết kế sẽ được căn thẳng và lắp đặt cùng với hệ khung đỡ trần một cách dễ dàng mà không yêu cầu kỹ năng đặc biệt nào.
image55
•    Không thấm nước, chùi rửa dễ dàng
Do được chế tạo từ vật liệu thép nên CEIDEK® có thể được chùi rửa một cách dễ dàng, đảm bảo hệ trần luôn sáng đẹp và có tuổi thọ cao.
image56
•    Trọng lương nhẹ
Do được sản xuất từ thép cường độ cao, hệ trần CEIDEK® có trọng lượng rất nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí kết cấu chịu lực của công trình.
image57

SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.