Nhà máy Bluescope Steel Vietnam

Công ty BlueScope Steel Vietnam đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, với nhà máy đặt tại Đồng Nai ( Bluescope Lysaght Vietnam ) chuyên sản xuất các giải pháp về tôn BlueScope Steel, khung kèo và giải pháp nhà thép tiền chế phục vụ ngành xây dựng. Năm 2003, Công ty đã đầu tư 105 triệu USD để xây dựng nhà máy mạ hợp kim nhôm – kẽm và mạ màu đặt tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà máy này đã đi vào hoạt động từ tháng 11/2005 với tổng sản lượng hàng năm đạt đến 125.000 tấn thép mạ hợp kim nhôm – kẽm và 50.000 tấn thép mạ màu với các thương hiệu danh tiếng như ZINCALUME® và Clean COLORBOND®.

2

Ngoài ra, BlueScope Steel Vietnam đang phối hợp với các cơ quan chức năng nhằm thiết lập và kiểm soát việc thực thi về chất lượng sản phẩm, tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh và mang lại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sau hai lần tổ chức thành công hội thảo ‘Kiến Trúc Xanh” và “Kiến Trúc bền vững cho môi trường nhiệt đới”, cùng với giao ước của BlueScope Steel Vietnam “Khách hàng là bạn đồng hành, con người là sức mạnh”, BlueScope Steel Vietnam luôn mong muốn tiếp tục mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng và cộng đồng.

Cuộc Bình chọn những công trình thẩm mỹ sử dụng sản phẩm BlueScope Steel Việt Nam do công ty phối hợp cùng Hội KTS TP.HCM được tổ chức vào tháng 12/2011. Đây là ý tưởng mới nhằm tạo sân chơi cho giới kiến trúc và tôn vinh những công trình xuất sắc. Cuộc bình chọn cũng nhằm ghi nhận những đóng góp của giới kiến trúc sư cho ngành kiến trúc – xây dựng Việt Nam.

Với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, trong tương lai, BlueScope Steel Vietnam và Hội KTS Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục hợp tác tổ chức nhiều sân chơi, tạo điều kiện cho giới kiến trúc – xây dựng trao đổi kinh nghiệm và kiến thức để nâng cao năng lực, góp phần tạo ra nhiều công trình kiến trúc đặc sắc phục vụ cho cuộc sống