Lysaght purlin & girts zinc hi-ten C & Z

1639
Lysaght purlin & girts zinc hi-ten C & Z
5 (100%) 3 votes
Lysaght Purlin & Girts Zinc Hi-Ten C & Z được cán định hình từ giải thép mạ kẽm nhúng nóng cường độ cao theo tiêu chuẩn AS 1397 G450Z275, xà gồ LYSAGHT ® ZINC HI-TEN Z & C section được cắt và đột lỗ tự động theo yêu cầu của khách hàng.
Lysaght-Purlin-&-Girts-Zinc-Hi-Ten-C-&-Z-2 Lysaght-Purlin-&-Girts-Zinc-Hi-Ten-C-&-Z-3Lysaght-Purlin-&-Girts-Zinc-Hi-Ten-C-&-Z-1
KÍCH THƯỚC VÀ ĐẶC TÍNH HÌNH HỌC
Xà gồ LYSAGHT® Z
Xà gồ LYSAGHT® Z: Tiết diện Z có một cánh rộng và một cánh hẹp, với kích cỡ sao cho hai tiết diện cùng cỡ có thể chồng khít khiến chúng thích hợp cho việc nối chồng.
image35
image36
Xà gồ với chiều dài liên tục sẽ kinh tế hơn, nhưng nối chồng khiến tăng gấp đôi bề dày kim loại tại mối đỡ nhịp giữa. nối chồng làm tăng cường độ của tiết diện tại vị trí có momen uốn và lực cắt lớn nhất, do đó tăng khả năng chịu tải và độ cứng cho hệ thống
Xà gồ LYSAGHT® Z cũng có thể được dùng trong các nhịp đơn. D(ối với nhịp ngắn hơn có thể sử dụng nhịp liên tục trên hai nhịp hoặc nhiều hơn mà không cần nối chồng – vì vậy giảm độ võng so với nhịp đơn – nhưng không tạo ưu thế về cường độ như hệ nối chồng.
Xà gồ LYSAGHT® C
Xà gồ LYSAGHT® C: Tiết diện C có 2 cánh bằng nhau và phù hợp cho vượt nhịp đơn giản. Đối với nhịp ngắn hơn, chúng có thể được sử dụng liên tục trên 2 nhịp hoặc nhiều hơn với mối nối đối đầu, do đó giảm độ võng so với nhịp đơn. Xà gồ C không thể nối chồng.
KÍCH THƯỚC TIẾT DIỆN Z & C

LYSAGHT®  PURLIN®  C&Z

image37

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
•    Khả năng vượt nhịp lớn
Lysaght Purlin & Girts Zinc Hi-Ten C & Z  được sản xuất từ thép cường độ cao G450Mpa cho phép vượt nhịp rất lớn mà vẫn đảm bảo độ võng trong phạm vi cho phép.
image38
•    Lắp đặt đơn giản, chi phí thấp
Lysaght Purlin & Girts Zinc Hi-Ten C & Z  được cắt và đột lỗ theo thiết kế của công trình có thể được lắp đặt một cách  đơn giản và chính xác. Sử dụng thép mạ kẽm cương độ cao, giảm nhẹ trọng lượng cho hệ mái mà vẫn đảm bảo khả năng chịu tải trọng lớn, giảm chi phí móng công trình.
image39
•    Vẻ đẹp lâu dài – Tiết kiệm chi phí bảo trì
Thép mạ kẽm bảo vệ khỏi sự ăn mòn và rỉ sét, tiết kiệm chi phí bảo trì, mang lại vẻ đẹp và sự yên tạm cho công trình của bạn
image40
•    Đa dạng chiều dày và kích cỡ
Xà gồ LYSAGHT® Z&C có nhiều tiết diện 100,150,200,250,300,350,400 và chiều dày từ 1.2 đến 3.0 đáp ứng các yêu cầu khẩu  độ và thiết kế khác nhau
image41
•    Kiểm tra bằng thí nghiệm thực tế
Khả năng chịu lực của xà gồ và liên kết đã được khẳng định qua tính toán và thí nghiệm tại phòng thí nghiệm của BlueScope được NATA chứng nhận tại Úc.
image42
•    Phụ kiện đồng bộ
Xà gồ LYSAGHT® Z&C được cung cấp đồng bộ với hệ giằng, bản mã và bulong mạ kẽm đảm bảo sự tương thích vật liệu đem lại tuổi thọ cao cho công trình.
image43
Với công nghệ hiện đại và có 2 nhà máy lớn tại Việt Nam, Bluescope Steel được xem là nhà sản xuất các loại tôn cao cấp hàng đầu, với nhiều loại Tôn Bluescope, xà gồ mạ kẽm cường độ cao, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.