Tôn Lysaght Spandek Optima

2434
Tôn Lysaght Spandek Optima
5 (100%) 4 votes
Tôn Lysaght Spandek Optima là tấm lợp có biên dạng sóng hình thang liên tục, kiểu dáng hiện đại, lý tưởng cho các công trình đòi hỏi hình dáng gợn sóng hiện đại, mạnh mẽ và chắc chắn.
 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Tôn Lysaght Spandek Optima có biên dạng sóng hình thang, kiểu dáng hiện đại lý tưởng cho các công trình đòi hỏi kiến thức gợn sóng hiện đại, mạnh mẽ và chắc chắn.
Với cường độ cao, Tôn Lysaght Spandek Optima có khả năng vượt nhịp xà gồ lớn, trọng lượng nhẹ, độ cứng cao cho phép sử dụng hệ thống đòn tay có khoảng cách rộng.
image10
Tôn Lysaght Spandek Optima có chống rãnh hiện tường mao dẫn ở gờ dương của sóng tôn cho phép sử dụng cho mái có độ dốc tối thiểu 2 độ.
Tôn Lysaght Spandek Optima được sản xuất từ vật liệu chất lượng – thép mạ hợp kim nhôm kẽm  ZINCALUME® và thép clean COLORBOND® G550, AZ150 với tuổi thọ trung bình cao gấp 4 lần tấm lợp mạ kẽm thông thường (AZ150 và Z275).
Chất lượng của Tôn Lysaght Spandek Optima được chúng mình bằng kết quả thí nghiệm thực hiện tại BlueScope Lysaght Australia được chứng nhận bởi hiệp hội kiểm định quốc gia (NATA) của Úc.
KHOẢNG CÁCH ĐÒN TAY TỐI ĐA
LYSAGHT® SPANDEK® OPTIMA™
image11
image12Công ty Trustbuild với nhiều năm trong ngành đã cung cấp các sản phẩm Tôn Bluescope, đã tạo nên thương hiệu riêng của mình, hiện nay chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp thép cao cấp của luescope Steel Vietnam. Các dự án mà chúng tôi cung cấp Tôn Bluescope và xà gồ Bluescope Steel cho nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam như: sân bay Campuchia, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Cam Ranh Khánh Hòa, dự án nhà máy thủy sản Cần Thơ, chợ mới Vĩnh Long, và nhiều dự tư nhân khác.
SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.