BlueScope Lysaght VietNam

Bluescope Lysaght Vietnam là một công ty trực thuộc Ns Bluescope Ltd – một trọng những tập đoàn sản xuất thép hàng đầu thế giới với các thương hiệu thép nổi tiếng như Clean Colorbond®, Zincalume®.

BlueScope Lysaght VietNam đã có mặt tại việt nam từ năm 1993 với việc xây dựng nhà máy cán tôn BlueScope đầu tiên tại Khu Công Nghiệp Biên Hoà, Đồng Nai. Sau đó vào năm 1996, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao tại thị trường phía Bắc, nhà máy cán tôn thứ hai đã được xây dựng tại Hà Tây (cũ). Năm 2007 đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty với việc khánh thành nhà máy sản xuất khung nhà thép tiền chế tại Biên Hoà. Nhà máy sản xuất khung mới của Bluescope Lysaght Việt Nam được trang bị những công nghệ hiện đại nhất trong ngành công nghiệp nhà tiền chế. Quy trình sản xuất kế thừa công nghệ chế tạo khung nhà thép tiền chế ưu việt nhất của Butler Manufacturing, Mỹ – một công ty thành viên của tập đoàn Bluescope Steel – là công ty sang chế ra khung nhà tiền chế đầu tiên trên thế giới và hiện là nhà cung cấp khung nhà thép tiền chế hang đầu thế giới.

1

Ngày nay BlueScope Lysaght VietNam đã trở thành nhà cung cấp các giải pháp nhà thép cho các công trình công nghiệp và dân dụng tại việt nam với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn quốc gồm 3 nhà máy tại đồng nai và hà nội, 2 văn phòng thiết kế bán hang tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, 2 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Cần Thơ. Với dây chuyền và quy trình sản xuất tiến tiến, đội ngũ nhân lực trình độ cao, chúng tôi đảm bảo đưa tới giá trị vượt trội cho các công trình của khách hàng. Giải pháp nhà thép tiền chế Butler®, Tấm Lợp Kim Loại Cho Mái Và Vách Lysaght® Deep-Rib® , Lysaght® Klip-Lok®, , Lysaght® Spandek® , Xà Gồ Mạ Kẽm Lysaght® C & Z, Hệ Trần Thép Treo Lysaght® Ceidek®, Tấm Sàn Bondek® và Hệ Dàn Thép Mạ Lysaght Smartruss® và các phụ kiện đi kèm luôn đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài ra khách hàng của Bluescope Lysaght Việt Nam hòan toàn có thể hài lòng với một quy trình giao dịch tiên tiến, trọn gói bao gồm từ khâu báo giá và thiết kế đến sản xuất, vận chuyển, lắp đặt đáp ứng chính xác và kịp thời nhất các yêu cầu của khách hàng.

Đến nay số lượng công trình do Bluescope Steel Vietnam cung cấp đã lên tới hàng trăm công trình trong đó có rất nhiều công trình lớn như nhà máy chế tạo Ôtô Honda, nhà máy sản xuất phụ tùng Yamaha, nhà máy Panasonic, nhà máy Unilver, nhà máy thép Nippon, nhà máy thép việt thuộc Pomina Steel, nhà máy sơn Ici…