Tôn Lysaght Deep-Rib

1407
Tôn Lysaght Deep-Rib
5 (100%) 1 vote
Với chiều cao sóng 110mm và hệ thống liên kết đặc biệt, Tôn Lysaght Deep-Rib là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình có chiều dài mái lớn mà vẫn đảm bảo không bị tràn nước.
•    Chống dột tuyệt đối
Tôn Lysaght Deep-Rib với sóng tole cao và hệ thống liên kết đặc biệt đảm bảo ngăn ngừa tuyệt đối hiện tượng dột nước, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.
•    Phù hợp với nhiều phương án cách nhiệt.
Hai loại đai kẹp liên kết cao và thấp giúp Tôn Lysaght Deep-Rib có thể thích hợp với lớp cách nhiệt với độ dày bình thường hoặc rất dày, cứng theo yêu cầu của công trình.
image26
•    Màu sắc cho mái.
Do hệ thống liên kết seam đặc biệt, Tôn Lysaght Deep-Rib có thể được cán từ thép Clean COLORBOND mang lại màu sắc đa dạng cho mái.
•    Vật liệu thép chất lượng cao.
Tôn Lysaght Deep-Rib được cán từ thép mạ hợp kim Nhôm – Kẽm ZINCALUME/ Clean CORLORBOND với khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tole mạ kẽm thông thường và hệ sơn màu nhiệt đới đem lại vẻ đẹp sắc sảo, bền vững cho công trình.
•    Chi phí thấp.
Sóng tôn cao, khả năng vượt nhịp, nhẹ và độ cứng của Tôn Lysaght Deep-Rib cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn cao, tiết kiệm chi phí xà gồ.
KHOẢNG CÁCH ĐÒN TAY TỐI ĐA

LYSAGHT® DEEB – RIB®

image27
Tôn Lysaght Deep-Rib phù hợp với môi trường và khí tại Việt Nam, có tuổi thọ cao, ngoài ra là dòng sản phẩm Tôn Bluescope được ưu chuộng trên thế giới. Với hai nhà mày tại Việt Nam, Bluescope Steel luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường.

SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.