Tôn Lysaght Trimdek Optima

2147
Tôn Lysaght Trimdek Optima
5 (100%) 3 votes
Tôn Lysaght Trimdek Optima là tấm lợp có gân tăng cứng dọc theo sóng thung lũng, với chiều dài được cắt theo yêu cầu nên chỉ cần sử dụng một tấm lợp từ đỉnh mái xuống máng xối hoặc chạy dọc toàn bộ chiều cao vách mà không cần nối tấm lợp.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Với cường độ cao, Tôn Lysaght Trimdek Optima khả năng vượt nhịp lớn, độ nhẹ và cứng cao, có thể sử dụng cho hệ thống đòn tay có khoảng cách rộng mà vẫn đảm bảo an toàn.
Chiều dài của Tôn Lysaght Trimdek Optima được cắt theo yêu cầu nên chỉ cần lợp một tấm chạy liên tục từ đỉnh mái xuống máng xối hoặc toàn bộ chiều cao tường không cần nối tấm.
image14
Tôn Lysaght Trimdek Optima có gân tăng cứng dọc sóng thung lũng, sóng vuông rộng giúp tăng độ cứng, độ bền và sử dụng linh hoạt.
Chất lượng của Tôn Lysaght Trimdek Optima đã được minh chứng bằng kết quả thí nghiệm thực hiện tại BlueScope Lysaght Australia được chứng nhận bởi hiệp hội kiểm định quốc gia (NATA) của Úc.
Vật liệu sản xuất Tôn Lysaght Trimdek Optima có chất lượng cao – thép mạ hợp kim nhôm kẽm  ZINCALUME® và thép clean COLORBOND® G550, AZ150 với tuổi thọ trung bình cao gấp 4 lần tấm lợp mạ kẽm thông thường (AZ150 và Z275).
KHOẢNG CÁCH ĐÒN TAY TỐI ĐA
LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA™
image15image16
Công ty chúng tôi là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam trong vấn đề phần phối Tôn BlueScope ra thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí, ngoài Tôn Lysaght Trimdek Optima công ty chúng tôi còn cung cấp các loại tôn BlueScope khác với giá thành cạnh tranh.
SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.