Tôn Lysaght Multiclad Optima

1535
Tôn Lysaght Multiclad Optima
5 (100%) 3 votes
Tôn Lysaght Multiclad Optima là tấm lợp vách với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn giúp dễ dàng lắp đặt và kinh tế hơn, vì vậy là một giải pháp vách linh hoạt và thẩm mỹ cao cho nhiều loại công trình.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Tôn Lysaght Multiclad Optima với cường độ cao, khả năng vượt nhịp lớn, độ nhẹ và cứng cao, có thể sử dụng cho hệ thống đòn tay có khoảng cách rộng mà vẫn đảm bảo an toàn.
Chiều dài của Tôn Lysaght Multiclad Optima được cắt theo yêu cầu nên dễ lắp đặt và linh hoạt trong ứng dụng.
image16
Chất lượng của Tôn Lysaght Multiclad Optima được chứng minh bằng kết quả thí nghiệm thực hiện tại BlueScope Lysaght Australia được chứng nhận bởi hiệp hội kiểm định quốc gia (NATA) của Úc.
Vật liệu sản xuất Tôn Lysaght Multiclad Optima có chất lượng cao – thép mạ hợp kim nhôm kẽm  ZINCALUME® và thép clean COLORBOND® G550, AZ150 với tuổi thọ trung bình cao gấp 4 lần tấm lợp mạ kẽm thông thường (AZ150 và Z275).
KHOẢNG CÁCH ĐÒN TAY TỐI ĐA

LYSAGHT® MULTICLAD™

image19
image20
Vì những ưu điểm vượt trội trên mà Tôn Lysaght Multiclad Optima là loại Tôn Bluescope được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn mong muốn mang đến co quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ Tập đoàn Bluescope Steel Vietnam.

SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.