Tôn cliplock BlueScope

3746
Tôn cliplock BlueScope
5 (100%) 8 votes

Tôn cliplock BlueScope hay còn gọi Tôn klip-lok Bluescope, hiện nay trên thị trường có hai loại tôn cliplock BlueScope là Tôn Lysaght klip-lok 406 và Tôn Lysaght klip-lok optima được sử dụng phổ biến, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Công ty chúng tôi cung cấp. Ưu điểm của hai loại tôn cliplock BlueScope:

Tôn BlueScope Lysaght klip-lok 406 là sự kết hợp thép cường độ cao và thiết kế khóa đai kẹp, giúp cho vít được che dấu bên dưới tôn, sử dụng thích hợp cho mái có độ dốc thấp và sóng vách theo cả hai phương đứng và ngang. Lysaght klip-lok 406 có khổ hữu dụng 406mm, chiều cao sóng 41mm. Sản phẩm được cán từ thép ZINCALUME® G550 và thép mạ màu Clean COLORBOND®

image6

Tôn Bluescope Lysaght klip-lok optima là tấm lợp liên kết đai kẹp cường độ cao thế hệ mới với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn cùng thiết kế gân tăng cứng nằm ngang trên sóng thung lũng được đăng ký bản quyền và khả năng chống tốc mái tốt hơn hẳn so với các tấm lợp liên kết đai kẹp khác.

images22

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được báo giá tôn BlueScope Steel tốt nhất thị trường, được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Là đối tác chiến lược của BlueScope Steel Vietnam và NS BlueScope Vietnam, chúng tôi luôn mong muốn đưa tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất hiện, đặt biệt các loại tôn cliplock BlueScope.

SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.