NS Bluescope Vietnam

NS BlueScope Vietnam ( BlueScope Lysaght VietNam ) được xem là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu.

Những giá trị hiện tại của NS BlueScope Vietnam được chú trọng xây dựng ngay từ những ngày mới thành lập. Việc kinh doanh của chúng tôi đã và đang được xây dựng trên nền tảng sức mạnh của những đối tác, mạng lưới và thương hiệu toàn cầu. Sự thành công của chúng tôi góp phần giúp chúng tôi đứng vững trên mọi thị trường. Nhiều công ty trong số những khách hàng của chúng tôi là các công ty Fortune 500, thông qua việc cắt giảm tiến độ xây dựng, chúng tôi đã và đang giúp khách hàng nhận ra họ có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi làm việc với chúng tôi.

NS BlueScope Vietnam
NS BlueScope Vietnam

Thế mạnh của NS BlueScope còn nằm ở mạng lưới toàn cầu mà chúng tôi đang có, với hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, tuyển dụng 17,000 nhân viên đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khách thế giới.

Sức mạnh của NS BlueScope Vietnam ( BlueScope Steel Vietnam ) còn được xây dựng bởi những thương hiệu được công nhận toàn cầu như Colorbond®, Clean Colorbond®, Zincalume® và Lysaght®, đồng thời còn có các giải pháp kỹ thuật xây dựng được biết đến như Butler® và Varco Pruden®.

NS BlueScope Vietnam là một doanh nghiệp liên doanh 50:50 giữa BlueScope Steel và Nippon Steel & Sumitomo Metal của Nhật Bản. NS BlueScope Vietnam cung cấp sản phẩm tại Việt Nam, nhằm phục vụ các ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp, sản xuất và thiết bị gia dụng với các sản phẩm thép mạ, thép mạ màu tiên tiến chất lượng cao. Ngành công nghiệp thép mạ, thép mạ màu và cán sóng Tôn BlueScope của chúng. Trong suốt hơn hai thập kỉ qua, chúng tôi đã và đang tiếp tục bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình trở thành một thương hiệu vững mạnh, chuyên cung cấp các sản phẩm thép và các giải pháp nhà thép tiền chế với chất lượng vượt trội cho các phân khúc dự án, dân dụng, sản xuất và thiết bị gia dụng.

Hiện nay, NS BlueScope Vietnam được biết đến như cái tên gắn liền với chất lượng cao, cải tiến và thiết kế vượt trội. Khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm thép của chúng tôi tại nhà, các khu mua sắm, văn phòng, các nhà máy và hầu hết các tòa nhà mang tính biểu tượng.