Tôn Lysaght Zipdek

1490
Tôn Lysaght Zipdek
5 (100%) 1 vote

Tôn Lysaght Zipdek với sóng tole cao lên đến 65mm và hệ thống liên kết đặc biệt đảm bảo ngăn ngừa tuyệt đối hiện tượng dột nước, và gió lốc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.
•    Phù hợp với nhiều phương án cách nhiệt
Hai loại đai kẹp liên kết giúp Tôn Lysaght Zipdek có thể thích hợp với lớp cách nhiệt với độ dày bình thường hoặc rất dày, cứng theo yêu cầu của công trình.
•    Màu sắc cho mái
Do hệ thống liên kết seam đặc biệt, Tôn Lysaght Zipdek có thể được cán từ thép Clean COLORBOND mang lại màu sắc đa dạng cho mái.
•    Vật liệu thép chất lượng cao.
Tôn Lysaght Zipdek được cán từ thép mạ hợp kim Nhôm – Kẽm ZINCALUME/ Clean CORLORBOND với khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tole mạ kẽm thông thường và hệ sơn màu nhiệt đới đem lại vẻ đẹp sắc sảo, bền vững cho công trình.
images
•    Ứng dụng
Rất lý tưởng cho mặt tiền tòa nhà hiện đại và cảnh quan thanh lịch. Nó phù hợp cho mái nhà thương mại, công nghiệp nặng đòi hỏi phải có mái nhịp lớn.
images1
•    Lợi ích

  1. Trọng lượng nhẹ với độ cứng cao
  2. Kết cấu mái chắc chắn
  3. Khả năng thoát nước mưa tuyệt vời
  4. Nhịp lớn có thể được nối với một loạt các hình dạng

MAXIMUM SUPPORT SPACINGS
LYSAGHT® ZIPDEK®
images3
images4
Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, ngoài Tôn Lysaght Zipdek, Tập đoàn BlueScope Steel Vietnam còn sản xuất và cung cấp các giải pháp thép cao cấp các khác, trong đó có các loại Tôn BlueScope có tuổi thọ cao, chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.