Những tấm sàn grating có trên thị trường được sản xuất bởi Khang Thịnh

887
Những tấm sàn grating có trên thị trường được sản xuất bởi Khang Thịnh
5 (100%) 8 votes

Hiện nay trên thị trường có 03 loại tấm sàn grating được sử dụng rộng rãi, tùy theo nhu cầu và ứng dụng của dự án mà tấm sàn grating được sản xuất theo nhu cầu. Ngoài ra tấm sàn grating được chia thành nhiều mục đích khác nhau như làm sàn thép grating làm sàn thao tác, nắp hố ga bằng thép dùng để nắp đậy hố ga trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng, nắp mương thoát nước trong các khu nhà xưởng hoặc khu chế xuất.

Tấm sàn grating la phẳng

Đây là loại tấm sàn grating được sử dụng rộng rãi nhất thị trường hiện nay, được sử dụng nhiều trong đất liền và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Ứng dụng chủ yếu làm nắp hố ga bằng thép, sàn thao tác, nắp mương thoát nước, song chắn rác bằng thép hoặc nhiều ứng dụng khác. Được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp quan trọng của nước ta như ngày xi măng, kết cấu thép, ngành xây dựng cầu đường và dân dụng.

Tấm sàn grating la phẳng
Tấm sàn grating la phẳng

Tấm sàn grating được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên và chiều cao từ 25mm được hàn liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc chính các thanh la thép, khoảng cách của các thanh la thép được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặ theo tiêu chuẩn như 30mm, 40mm …

Khả năng chịu tải của tấm sàn grating la phẳng có thể lên đến 100 tấn, toàn bộ sản phẩm sau khi được gia công và vệ sinh sẽ được đêm mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Tấm sàn grating răng cưa

Tấm sàn grating răng cưa hoặc tấm grating sàn thao tác được sử dụng làm sàn thao tác trong những công trình kết cấu thép, tàu biển, giàn khoan dầu khí hoặc những nơi ẩm ướt. Vì được sản xuất từ các thanh la thép có dạng răng cưa cho nên đảm bảo an toàn lao động cho người lao động.

Được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 3mm đến 5mm và chiều cao từ 25mm đến 50mm, sau khi gia công xong, tấm sàn grating được đem đi mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong môi trường biển.

Tấm sàn grating la răng cưa
Tấm sàn grating la răng cưa

Tải trọng của tấm sàn grating răng cưa dùng làm sàn thao tác lên đến 12.5 tấn, tùy nhiên khả năng chịu tải của tấm sàn grating còn tùy thuộc vào khoảng cách của các thanh la, thông thường theo tiêu chuẩn là 30mm hoặc 40mm, khoảng cách các thanh liên kết là 50mm hoặc 100mm.

Tấm sàn grating la I đúc

Tấm sàn grating la I đúc được sản xuất từ các thanh la đúc nhập khẩu từ nước ngoài, được sử dụng rộng rãi trong các công trình kết cấu thép, công trình xây dựng nhà máy nhiệt điện, nhà má xi măng. Tấm sàn grating la I đúc được sản xuất theo quy cách tiêu chuẩn của nhà sản xuất, còn kích thước được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Tấm Sàn Grating La I đúc
Tấm Sàn Grating La I đúc

Do được sản xuất từ các thanh la nhập khẩu cho nên tấm sàn grating la I đúc có giá thành cao hơn so với hai loại tấm sàn grating la phẳng và răng cưa. Nhưng do được sản xuất từ thanh la I đúc khả năng chịu tải của sản phẩm cao.

Phân loại tấm sàn grating theo ứng dụng

Tấm sàn grating được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp quan trọng của nước ta như xây dựng kết cấu, nhà mày nhiệt điện, nhà máy xi măng, nhà xưởng, khu chế xuất … Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt tấm sàn grating, nắp hố ga bằng thép, nắp mương thoát nước với chất lượng đảm bảo và đơn vị có báo giá tấm sàn grating tốt trên thị trường.

Do được sản xuất dễ dàng, nhưng giá trị mà tấm sàn grating đem tới cho cuộc sống rất lớn, cho nên nó được sử dụng rộng rãi như sau:

  • Được dùng để làm Nắp cống, nắp hố ga, làm tấm đan rãnh thoát nước, đặt ở các mương thoát nước cho các công trình xử lý nước thải.
  • Được làm cầu thang, làm sàn lối đi cho các nhà máy lọc dầu, nhà máy xử lý hóa chất hoặc các nhà máy có môi trường hóa chất.
  • Được dùng để làm các sàn thao tác trong các nhà máy công nghiệp hay trong các công trình xây dựng.
  • Được làm mặt sàn cầu của đường sắt hay cầu treo dân dụng phục vụ cho nhu cầu đi lại, chống trơn trượt.
  • Được làm sàn chuyên dụng tại các trạm bơm nước hoặc trên các loại tàu thuyền.
  • Được làm sàn cầu trên tàu biển hay sàn dẫn tàu xe.
  • Làm bậc cầu thang cho các căn hộ hay trong các công trình xây dựng, trong các nhà máy.

Để biết thêm thông tin các sản phẩm tấm sàn grating vui lòng liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ KHANG THỊNH
Địa chỉ: 104A, Nơ Trang Long(Nối Dài), Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Website: www.cokhikhangthinh.com – Email: info@cokhikhangthinh.com
Hotline: 098.7337.800 – 0902.644.686 – Zalo: 0902.644.686 Mr Hưởng

SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.