NS BlueScope Lysaght mở nhà máy mới, đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường phía Bắc

748
NS BlueScope Lysaght mở nhà máy mới, đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường phía Bắc
5 (100%) 3 votes

Vừa qua NS BlueScope Lysaght  nhà máy mới ở Thường Tín (Hà Nội) đi vào hoạt động, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường.

Công ty TNHH NS BlueScope Lysaght Việt Nam, thành viên trực thuộc tập đoàn thép 160 năm tuổi hàng đầu của Úc BlueScope Steel Limited, vừa công bố chiến lược đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường phía Bắc nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường.

Để thực hiện chiến lược này, NS BlueScope Lysaght Việt Nam đã chính thức đưa nhà máy mới tại Lô CN4a và CN4b, Cụm công nghiệp Quất Động, Thường Tín (Hà Nội) vào hoạt động, rút ngắn thời gian cung cấp sản phẩm cho thị trường miền Bắc.

Đồng thời, Công ty tiếp tục tận dụng ưu thế là thương hiệu tiên phong và hàng đầu về các giải pháp thép mạ cho các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng để xây dựng vị thế là chuyên gia toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp ưu việt, có một không hai trong lĩnh vực xây dựng, đáp ứng mọi phong cách thiết kế, mang đến không gian làm việc thoải mái và tiết kiệm năng lượng với thời gian tái đầu tư ngắn nhất.

Nhà máy mới của NS BlueScope Lysaght tại Thường Tín (Hà Nội)).
Nhà máy mới của NS BlueScope Lysaght tại Thường Tín (Hà Nội)).

Ông Nguyễn Cao Trí, Tổng giám đốc NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết, sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, BlueScope Lysaght đã tích lũy sự am hiểu sâu sắc với thị trường địa phương và ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại cùng kinh nghiệm chuyên môn trên 160 năm của Tập đoàn để thiết kế các giải pháp xây dựng đột phá, phù hợp với nhu cầu của thị trường, mà chỉ riêng NS BlueScope Lysaght Việt Nam có năng lực cung cấp và triển khai.

“Chúng tôi đánh giá miền Bắc với hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng cùng nhiều khu công nghiệp lớn là thị trường giàu tiềm năng cho các giải pháp xây dựng chất lượng cao của NS BlueScope Lysaght. Vì vậy, chúng tôi quyết định đưa nhà máy mới vào hoạt động và đẩy mạnh kinh doanh tại đây với kỳ vọng các giải pháp độc đáo của chúng tôi sẽ đến với nhiều công trình hơn nữa, từ đó góp phần thay đổi diện mạo của ngành xây dựng phía Bắc nói riêng, của Việt Nam nói chung”, ông Nguyễn Cao Trí nói.

Để hiện thực hóa chiến lược đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường miền Bắc, NS BlueScope Lysaght Việt Nam tập trung vào ba lĩnh vực chính gồm: Thiết lập tiêu chuẩn mới cho các nhà máy công nghiệp thông qua giải pháp Roofing & Walling; đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp công nghệ cao bằng giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished, và hiện đại hóa đô thị thông qua các giải pháp đặc thù cho nhiều công trình nhà chọc trời với sản phẩm Bondek II.

NS BlueScope Lysaght có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và cho đến nay, đã có 3 nhà máy tại Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), Biên Hòa (Đồng Nai) và Thường Tín (Hà Nội), với tổng vốn đầu tư 130 triệu USD. Hiện nay NS BlueScope Lysaght đang sản xuất các sản phẩm như Tôn Bluescope, Trần Ceidek – Sàn Bondek – Xà Gồ – Smartruss

Hiện các sản phẩm của NS BlueScope Lysaght được nhiều tên tuổi lớn tin tưởng sử dụng, như Coca-Cola, Vinamilk, Unilever, Yamaha, ICI Dulux, Maple Tree, Panasonic, Pomina Steel… Tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 cũng sử dụng sản phẩm và công nghệ của NS BlueScope Lysaght.

SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.