Tôn Lysaght klip-lok 406

2084
Tôn Lysaght klip-lok 406
5 (100%) 5 votes

Lysaght klip-lok 406 là sự kết hợp thép cường độ cao và thiết kế khóa đai kẹp, giúp cho vít được che dấu bên dưới tôn, sử dụng thích hợp cho mái có độ dốc thấp và sóng vách theo cả hai phương đứng và ngang.
Lysaght klip-lok 406 có khổ hữu dụng 406mm, chiều cao sóng 41mm. Sản phẩm được cán từ thép ZINCALUME® G550 và thép mạ màu Clean COLORBOND®
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
•    Liên kết đai kẹp
Lysaght klip-lok 406 được cài lên trên đai kẹp cố định một cách an toàn, giúp che dấu vít dưới tôn.
•    Độ dốc mái thấp
Lysaght klip-lok 406 cho phép mái có độ dốc tối thiểu là 1o cho tôn dày 0.56mm, 0.68mm APT và 2o cho tôn dày 0.48mm APT.
image6
 •    Vật liệu thép chất lượng cao
Lysaght klip-lok 406 được cán từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm/mạ màu, ZINCALUME® /Clean COLORBOND® với khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm thông thường và hệ sơn chống bẩn màu nhiệt đới đem lại vẽ đẹp sắc sảo và bền vững cho các công trình.
•    Tiết kiệm chi phí
Cường độ cao, khả năng vượt nhịp, nhẹ và độ cứng của LYSAGHT KLIP-LOK® cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn cao, tiết kiệm chi phí xà gồ.
•    Hình dáng sắc sảo
Sóng tôn cao, gờ nét sắc sảo, độ cứng của Lysaght klip-lok 406 cùng với màu sắc đa dạng của thép Clean COLORBOND® đảm bảo mái lợp thẳng và đẹp mắt.
KHOẢNG CÁCH ĐÒN TAY TỐI ĐA

LYSAGHT® KLIPLOK® 

image7
image8
Là dòng sản phẩm được các chủ đầu tư ưu thích, Lysaght klip-lok 406 đã tạo được thương hiện của riêng mình trong nhóm các dòng sản phẩm Tôn Bluescope hiện nay, để nhận được tư vấn miễn phí về thông số của các dòng Tôn do Bluescope Steel Vietnam sản xuất, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty chúng tôi.

SHARE
Công ty TNHH Trustbuil là đối tác chiến lược của BlueScope Lysaght – trực thuộc tập đoàn BlueScope Steel Vietnam phân phối Tôn BlueScope trong nhiều năm qua; qua đó khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của Công ty Trustbuild đối với thị trường.